1Vit-Vn Post on Thu Oct 17, 2013 7:10 pm

avatar
Vit-Vn
۩•.Ąðmįņ.•۩
  • Xóa bài viết
  • Sửa bài viết
Được lấy ý tưởng từ những quái thú hung bạo của Pháo đài hắc ám, boss sói xám với những chiếc vuốt sắc lạnh, ánh mắt rực sáng và oai phong của những kẻ thống trị rừng xanh. Boss chim ưng với đôi cánh rộng tự do tung hoành trên bầu trời cao. Hai set trang bị Dã Lang - Thiên Ưng đã thực sự tạo nên một cơn bão nhiệt đới tại xứ sở gà.


Vậy, đâu là điểm độc đáo của set trang bị này ?

Tạo hình

Có thể chấm hai bộ trang bị này đến 8/10 điểm về khâu tạo hình, Sói xám mắt tím cách điệu theo lối vẽ chibi đáng yêu đánh trúng cả 2 tiêu chí của người chơi nam gunny : cực menly - cực kỳ cute, thắt lưng có khảm lam thạch đồng bộ với chiếc quần xanh rất ngầu càng làm cho nhân vật đã ngầu càng thêm ngầu.

Nếu như bộ trang bị Dã Lang có nét mạnh mẽ thích hợp cho nhân vật nam trở thành vua của rừng xanh thì set Thiên Ưng vàng kim bằng tạo hình xinh xắn, mắt đỏ long lanh đáp ứng một lúc 3 nhu cầu đẹp - xinh - kiêu hóa thân thành nữ vương của bầu trời.

Và đặc biệt, hai bộ trang bị này là một đôi đó nha. :panda81:

Đẳng cấp

Cái gì quý mới hiếm, đã là người chơi Gunny hẳn là bất cứ ai cũng muốn tạo nên dấu ấn riêng biệt cho bản thân, không bị hòa tan nhầm lẫn với bất kỳ người chơi nào khác. Set trang bị pháo đài hắc ám hoàn toàn có thể đáp ứng điều đó vì những lý do sau :

Số lượng hạn chế : Thực vậy, set trang bị này không được xuất hiện đại trà như các set trang bị cũ ( Đường Tăng, Nhân Mã , Ngộ Không, Bát Giới , Sulan... ) Mỗi server chỉ có độc nhất một bộ Dã Lang và một bộ Thiên Ưng mà thôi. Sẽ không ai có thể bắt chước bạn được.

Những hình ảnh trong chiến đấu của bộ trang bị Dã Lang và Thiên Ưng:Dũng mãnh như sói với bộ Dã LangVẻ đẹp rực rỡ của chúa tể bầu trời với bộ Thiên Ưng

Giá cả dành cho Vip : Người chơi có thể sở hữu trang bị bằng cách tham gia phiên đấu giá với giá khởi điểm là 5.000 xu -50.000 xu đây không phải mức giá mà Gunny nào cũng có điều kiện tiếp cận, nhưng cũng chính vì vậy, sở hữu được bộ trang bị này đồng nghĩa với việc bạn nghiễm nhiên đứng vào hàng ngũ Vip Gunny trong mắt những người cùng chơi rồi đó.

Sức mạnh

Chuyện này không phải bàn, giá Vip - đẳng cấp Vip dĩ nhiên sức mạnh không thể làng nhàng được.

Về chỉ số : 
- Áo : 10-9-10-9
- Nón : 9-10-9-10


Có thể nói đây là set trang bị có chỉ số cao nhất từ xưa đến nay ( các set thông thường chỉ 5-5-5-5 )

Chưa hết, khi đã tập hợp được cả bộ trang bị thì người chơi còn được cộng thêm

- 40 điểm nhanh nhẹn
- 400 máu 
- Giảm 5% sát thương bạo kích khi bị tấn công


Hoàn toàn " ăn đứt" những bộ trang bị khác ( Tối đa 350 máu và 20 điểm nhanh nhẹn/ may mắn, tấn công/ phòng thủ ). Trong đó đáng kể nhất là chỉ số giảm 5% sát thương bạo kích khi bị tấn công, chỉ riêng việc này thôi cũng đã tương đương với một viên châu báu phòng thủ 15 rồi đó.

Các Gunner còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng lên sàn đấu giá rinh về cho mình set trang bị cực Vip này đi thôi.

Xem lý lịch thành viên http://choivnz.forumvi.com

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Diễn đàn được tối ưu cho trình duyệt: