1Vit-Vn Post on Wed Oct 30, 2013 10:13 am

avatar
Vit-Vn
۩•.Ąðmįņ.•۩
  • Xóa bài viết
  • Sửa bài viết
Trên trận chiến game mobile chiến thuật [You must be registered and logged in to see this link.] đang một mình một ngựa băng băng về đích. Khai mở servermới Lục Tốn- danh tướng nước Ngô vào 10h10' ngày 31/10 Tào Tháo Truyện khẳng định là gMO hấp dẫn nhất hiện tại

Giống với bất kỳ tựa game có cốt truyện Tam Quốc, [You must be registered and logged in to see this link.]- game chiến thuật đa nền đầu tiên tại Việt Nam luôn đề cao vai trò của những vị danh tướng trong 3 nước Ngụy- Thục- Ngô. Có thể thấy được điều này khi tất cả các server của gMO này đều lấy tên những mãnh tướng một thời như: Lữ Bố, Chu Du, Ngũ Hổ Tướng, Ngọa Long

Ngay từ khi mới xuất hiện, gMO [You must be registered and logged in to see this link.] đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn vô cùng mới lạ.Vẫn với lối chơi quen thuộc của thể loại chiến thuật dàn trận như : xây dựng kiến trúc, huấn luyện quân đội, phát triển tài nguyên, vượt phụ bản, chiêu danh tướng….. Khi tham gia vào game, các bạn không chỉ là một vị thành chủ cai quản phát triển lãnh địa của mình mà còn phải có khả năng điều binh khiển tướng để vượt qua những phụ bản khó khăn.

Nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng khi thực sự hiểu sâu và cuốn hút vào một thế giới Tam Quốc hào hùng trong [You must be registered and logged in to see this link.] người chơi mới thấy được những điểm mà chỉ có riêng ở tựa gMO này.Đặc biệt,khi người chơi đã cảm thấy sức mạnh bá đạo không muốn dưới trướng của các quốc vương NPC thì đây là tính năng hay nhất và quan trọng nhất. Tinh năng này giúp game thủ sánh ngang với Lưu Bị, Tào Tháo và Tôn Quyền. Từ đó, sẽ tạo nên rất nhiều quốc gia khác nhau tạo nên cuộc hỗn chiến giữa các game thủ hùng mạnh. Chính từ đây, những trận chiến nổi tiếng trong lịch sử Tam Quốc sẽ được tái hiện lại hoàn toàn khác và do đích thân các vị thành chủ tạo nên.

 
Trailer Tào Tháo Truyện

[You must be registered and logged in to see this link.]
Di Lăng- trận đánh nổi tiếng, có thể nói là bước ngoặc lịch sử quan trọng dẫn đến sự thất bại của liên minh Ngô-Thục, đồng thời cũng là tiền đề để nhà Ngụy có thể thống nhất trung nguyên sau này. Và người khiến quân Thục bại trận không ai khác chính là Lục Tốn- 1 trong những nhà quân sự nổi tiếng nhất trong thời Tam Quốc. Lục Tốn chính là người kế thừa xứng đáng Chu Du và được nhiều fan hâm mộ chuyện Tam Quốc Diễn Nghĩa yêu thích.

Vào ngày 31/10 này, NPH MCCorp sẽ chính thức khai mở server Lục Tốn nhằm mục đích vinh danh vị tướng nổi tiếng này và tạo thêm một chiến trường mới để các vị thành chủ thỏa sức thể hiện.Đây cũng là bước tiếp theo trong lộ trình ra mắt phiên bản web cho dòng game chiến thuật được yêu thích này trong thời gian sắp tới!

Chi tiết sự kiện: [You must be registered and logged in to see this link.]
Link tải game: [You must be registered and logged in to see this link.]
Fanpage: [You must be registered and logged in to see this link.]

Xem lý lịch thành viên http://choivnz.forumvi.com

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Diễn đàn được tối ưu cho trình duyệt: