1Vit-Vn Post on Wed Oct 30, 2013 10:20 am

avatar
Vit-Vn
۩•.Ąðmįņ.•۩
  • Xóa bài viết
  • Sửa bài viết
Mới đây, trang teaser có tên Tàng Long vừa công bố những bí mật “thầm kín” của “võ lâm ngũ bá”. Cụ thể Hoàng Dược Sư – chúa đảo Đào Hoa là một học sinh giỏi cấp Quốc Gia, vì bất mãn với cuộc đời mà chuyển sang chơi Bất Động Sản, tậu hẳn 1 hòn đảo riêng rồi thu thập đàn em, đệ tử lập bang, hùng cứ 1 góc trời...

Mới đây, tại trang teaser có tên Tàng Long, một loạt các câu hỏi khó về cuộc sống, thân thế của các cao thủ võ lâm đã được đưa ra, đồng thời công bố lời giải trên fanpage Facebook. Những mẩu chuyện cực kỳ thú vị như: Nam Đế Đoàn Trí Hưng, xuất thân từ 1 gia đình đại gia, từ bé đã sống trong nhung lụa... Vì ham hố đua đòi với Vương Trùng Dương và Châu Bá Thông mà Đoàn Trí Hưng đành ôm hận vì một bóng hồng nhan tri kỉ rồi xuống tóc đi tu... khiến game thủ thật sự hứng thú với tựa game sắp phát hành này

Liệu bạn đã bao giờ tự hỏi, các cao thủ trong tiểu thuyết của Kim Dung thường làm gì để kiếm kế sinh nhai. Họ có Nuôi Heo – Trồng Cây – Thả Cá để kiếm Ngân Lượng, hay là tiêu phí Hột Xoạt trong các trò giải trí Đánh Bài – Quay Số - Lật Ô. Các cao thủ võ lâm thường chọn cho mình 1 vỏ bọc bên ngoài để tránh sự chú ý, người thì làm Nông Dân, người làm Thợ Dệt Vải mà cũng có người làm Thợ Rèn.v.v..Tức là ngoài môn phái tu luyện võ công, họ cũng cần một Nghề để duy trì cuộc sống hàng ngày. Tất cả các thông tin trên, sẽ xuất hiện trong Tàng Long.

Hiện tại Tàng Long đang là một trong những game rất được ưa chuộng tại thị trường Trung Quốc với hơn 100 server ra mắt ngay trong 2 tuần đầu tiên, đang nằm trong Top 10 sản phẩm yêu thích của mạng Qzone – Trung Quốc.

Link : www.tanglongs.com
Fanpage : https://www.facebook.com/tanglongs 

Hiện tại Fanpage đang tổ chức cuộc thi đua top của Võ Lâm Ngũ Tuyệt. Các bạn cùng nhau share phần đua top và bình chọn Võ Lâm Ngũ Tuyệt bạn thích nhất. Đến giai đoạn Closed Beta, những bạn vote cho Võ Lâm Ngũ Tuyệt yêu thích nhất sẽ nhận được phần thưởng của fanpage ^^

https://www.facebook.com/tanglongs

cuộc đua đang hồi gây cấn và Âu Dương Phong đang đứng đầu sau đó đến vương trùng dương và về ba là Hoàng Dược Sư... căng đét ^^ 

'Nhất kiếm đoạt mạng' trong Tàng Long

Homepage: http://tanglongs.com/
Fanpage: https://facebook.com/tanglongs
Zing me: http://me.zing.vn/tanglongs.com
Twitter: https://twitter.com/tanglongs

Game thủ có thể tập trung luyện skill duy nhất để trở thành duy ngã độc tôn trong webgame kiếm hiệp sắp về VN này.

Cụm từ "Ngọa Hổ Tàng Long" ám chỉ về những nhân vật có thực lực cao nhưng ít khi nào lộ diện, phô trương thanh thế và gây sự chú ý. Trong Tàng Long, những anh hùng top đầu bảng xếp hạng level nhiều khả năng lại bị một game thủ vô danh tiểu tốt hạ gục. Tất cả đều nằm trong tuyệt kỹ "Nhất kiếm đoạt mạng".


Hiệu ứng skill.
Cụ thể, game thủ không cần luyện cấp quá nhiều để mạnh lên. Game thủ có thể tập trung luyện skill duy nhất để trở thành duy ngã độc tôn. Một kỹ năng của Tàng Long có thể nâng cấp tối đa lên đến trên 30 cấp, mỗi lần lên cấp thì độ lợi hại của kỹ năng sẽ càng được nâng cao.

Đẳng cấp cao nhất của một kỹ năng là "Nhất kiếm đoạt mạng". Đặc biệt, sức mạnh của kỹ năng không hề liên quan đến cấp độ của nhân vật. Điều này cũng phản ánh đúng sự thật trong giang hồ rằng, mỗi cao thủ chủ yếu chỉ mạnh một bí kiếp để tồn tại và gây dựng danh tiếng trong giang hồ.


Tích lũy Nộ khí để thi triển AOE.
Một điểm đáng chú ý khác của trò chơi là lùa quái cày level. Game sở hữu hệ thống bản đồ rộng lớn với các bãi quái khác nhau. Mỗi môn phái sẽ có một chiêu AOE (đánh lan) khác nhau dùng để lùa quái. Thông qua hệ thống Nộ khí tích lũy, game thủ có thể tung ra skill AOE toàn bản đồ.


Kỹ năng đánh lan.
Hệ thống thú cưỡi của Tàng Long trải dài từ các chiến mã siêu cấp đến hỏa kỳ lân, thanh long, bạch hổ, chu tước... Mỗi thú cưỡi có những sức mạnh cũng như điểm yếu khác nhau. Thú cưỡi có thể thi triển tuyệt kỹ khinh công, trong chớp mắt có thể phóng xa hàng vạn dặm tức thời đưa chủ nhân thoát khỏi vòng vây hoặc tình cảnh hiểm nghèo.


Thú cưỡi khinh công.
Nhìn chung, ngoài những tính năng nói trên, Tàng Long không có gì nổi trội so với các sản phẩm webgame kiếm hiệp khác hiện nay. Thậm chí, theo cảm nhận của Game Thủ.net, đồ họa của trò chơi này có vẻ đã khá lỗi thời và có phần màu mè nếu so sánh với nhiều webgame cùng thể loại khác.

Tàng Long bản Việt hiện trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ. Thời điểm ra mắt game chưa được công bố.

Xem lý lịch thành viên http://choivnz.forumvi.com

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Diễn đàn được tối ưu cho trình duyệt: