1Vit-Vn Post on Thu Sep 05, 2013 1:28 pm

avatar
Vit-Vn
۩•.Ąðmįņ.•۩
  • Xóa bài viết
  • Sửa bài viết
Thân chào các xạ thủ,

JackHammer chắc chắn không còn xa lạ gì đối với các xạ thủ. Mặc dù chưa từng xuất hiện công khai trong thực tế (mẫu thiết kế Jackhammer vĩnh viễn nằm lại tại Bộ Quốc Phòng Mỹ và không được sản xuất rộng rãi. Một số tin tức cho hay, chỉ có 2 mẫu thử hoàn chỉnh của Jackhammer trên toàn thế giới) - nhưng đây luôn là một trong những shotgun mạnh mẽ và rất được ưa chuộng trong các tựa game bắn súng. Loại súng này sẽ ra mắt các xạ thủ trong phiên bản Hack cf 1134 tới đây.

Đã được Hack cf 1134 đưa tin về sự xuất hiện lần này, do đó sức nóng của khẩu shotgun này đang tăng rất nhanh trong cộng đồng Hack Đột Kích. Mọi người đang rất háo hức cho một skins cực đẹp dành cho một khẩu súng đầy sức mạnh này.

Một đại diện trong Hack cf 1134 cũng rất mạnh mẽ nữa của dòng Hellfire lần này là Thompson - 1 loại súng tiểu liên có sức công phá mạnh mẽ, lượng đạn dồi dào rất được ưa chuộng trong các chế độ AI và Zombie. Và còn rất nhiều hỗ trợ lớn từ Hack cf 1134 sẽ ra mắt các xạ thủ trong phiên bản update Hack cf 1134 tháng 9.
Xem lý lịch thành viên http://choivnz.forumvi.com

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Diễn đàn được tối ưu cho trình duyệt: