1Vit-Vn Post on Thu Dec 12, 2013 11:59 am

avatar
Vit-Vn
۩•.Ąðmįņ.•۩
  • Xóa bài viết
  • Sửa bài viết
Angry Bird : Star war HD
Tải game:  Android
Giới thiệu game Angry Bird : Star War 
Theo thành công của chuỗi game Angry Bird , hãng Rivio đã tiếp tục cho ra mắt Angry Bird : Starwar , theo thống kê tới ngày 11/9 thì phiên bản này đã vượt qua tất cả các dòng Angry Bird trước đó , lập kỉ lục mới về số lượng người tải về và chơi .
Game Angry Bird : Star war lấy bối cảnh dựa theo bộ phim cực kỳ nổi tiếng ở Holywood là Star war , Khung cảnh trong Angry Bird Star Wars HD được bố trí như trong phim Star Wars với các trạm vũ trụ, tàu không gian của những chú lợn bay xung quanh hành tinh, hay các tòa nhà phủ trắng băng tuyết. một cảnh tượng tuyệt đẹp với bản HD này .


Angry Bird : Star war HD

Cốt truyện game Angry Bird : Star War
- Một thời gian dài trước đây , ở một thiên hà xa thật là xa có 1 nhóm chim nổi loại đối đầu với mối đe dọa cho thiên hà đó là : the Empire’s evil Pigtroppers! .
Nhóm này đã đứng lên và có được trận chiến thắng đầu tiên chống loại lũ Imperial Pigs . Trong suốt trận đấu , các gián điệp của nhóm chim này đã ăn cắp được kế hoạch và vũ khí bí mật của Empire’s evil Pigtroppers là Pig Star và các gián điệp này phải mang được vũ khí bí mật về căn cứ an toàn . Thế là một cuộc rượt đuổi đã xảy ra giữa Empire’s evil và các gián điệp . Và giờ đây , bọn họ cần bạn giúp đỡ để có thể thoát khỏi bọn chúng .

Hãy tham gia vào cuộc phiêu lưu của Angry Bird : Star War ! Sử dụng lực lượng , vũ khí của bạn là những thanh kiếm ánh sáng để đánh bại những kẻ thù đang đuổi bắt các gián điệp của chúng ta . Bạn sẽ phải đối mặt với thủ lĩnh tối cao của đám người này là Darth Vadar , chúa tể bóng tối của loài heo ! Bạn có thể trở thành Jedi Master và đem lại sự tự do cho thiên hà ?

Hãy tham gia để giành lại được độc lập cho thiên hà với Angry Bird : Star War HD . Một siêu phẩm của tựa game Angry Bird .


phiên bản giá 2,99$ ở Googleplay . Tải miễn phí ở đây

Tính năng trong Angry Bird : Star War
- Hơn 80 nhiệm vụ tại các địa điểm ngoài không gian . Bạn phải kêt thúc được Imperial pigs , laser pigs , laser turerts , Tusken Raider pigs , và dark side of the Force để có dành được 3 sao  trong Angry Bird : Star War
- Hệ thống gameplay mới : Sử dụng kiếm ánh sáng , Blasters và sức mạnh của Jedi để có thể đánh gục được Imperial Pigs!
- Thăng cấp cho quân đoàn chim của bạn , hãy chơi và nâng cấp level để có thể gia tăng kĩ năng vũ khí của bạn.
- Các tính năng bí mật – Bạn phải unlock tất cả R2-D2 và C-3PO để có thêm bounus level .
- Update miễn phí – Khởi đầu của dòng game mới !


Xem lý lịch thành viên http://choivnz.forumvi.com

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Diễn đàn được tối ưu cho trình duyệt: