1Vit-Vn Post on Thu Sep 12, 2013 2:46 pm

avatar
Vit-Vn
۩•.Ąðmįņ.•۩
  • Xóa bài viết
  • Sửa bài viết
Đúng 18h ngày 2/8/2013 SV Chi Lăng sẽ bắt đầu mở alphatest và chính thức OPEN vào hồi 17h ngày 9/8/2013 Trong 3 ngày đầu khi lập tk hay kich hoạt tk có sẵn bạn sẽ có ngay 150xu khuyến mãi + 50xu nạp trong tài khoản vàng.
Sau một thời gian làm việc miệt mài NPH game Lập Quốc cuỗi cùng đã chọn ra cho mình một lối đi riêng, môt con đường đưa người chơi trở thành tỷ phú. Tất cả sẽ được thể hiện đầy đủ nhất, rõ nét nhất trong phiên bản “Tranh báu lập Quốc”.
Dù biết chặng đường phía trước sẽ còn rất dài và nhiều khó khăn đang chờ đợi song NPH game Lập Quốc vẫn quyết định chọn con đường mà người chơi xứng đáng được hưởng. Với thiên hướng tổ chức độc đáo và hấp dẫn game sẽ là cuộc chạy đua quyết liệt và người chiến thắng sẽ có tất cả. Họ sẽ được anh em trong game biết đến như một vị lanh tụ anh minh một vị anh hùng anh minh lỗi lạc. Không chỉ có thế những kho báu mà họ giành được mới là những phần thưởng danh giá nhất, giá trị nhất mà họ xứng đáng được hưởng. Chính những kho báu đó sẽ là nguồn động viên, là động lực mạnh mẽ nhất thúc đẩy họ hoàn thành giấc mộng “Bá Vương” . Hãy trải nghiệm những phút giây thống khoái cùng với game Lập Quốc. L


Những cuộc giao tranh chưa bao giờ biết mệt mỏi:Những trận công thành nảy lửaKẻ thua cuộc lặng lẽ ra đi tìm cơ hội phục thù


Tất cả chỉ vì một mục đích "Tranh báu lập quốc"

Hãy nhanh tay đang ký để có những phần quà giá trị từ phía BQT. Chúng tôi tạo ra cơ hội và trao lại nó cho các bạn, hàng ngàn báu vật đang chờ các bạn chinh phục. Đế chế của các bạn bắt đầu từ đây, hãy thể hiện bản lĩnh hưng bang lập quốc của mình. Đúng 18h ngày 2/8/2013 SV Chi Lăng sẽ bắt đầu mở alphatest và chính thức OPEN vào hồi 17h ngày 9/8/2013, rất mong sự góp mặt đầy đủ của toàn thể anh em!!! 


Xem lý lịch thành viên http://choivnz.forumvi.com

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Diễn đàn được tối ưu cho trình duyệt: