1Vit-Vn Post on Sat Sep 14, 2013 4:08 pm

avatar
Vit-Vn
۩•.Ąðmįņ.•۩
  • Xóa bài viết
  • Sửa bài viết
Phiên bản phụ của Assassin’s Creed III là Liberation đã chính thức được Ubisoft xác nhận kèm theo trailer và thời điểm ra mắt.

Hôm nay Ubisoft đã chính thức xác nhận phiên bản Assassin’s Creed: Liberation HD đang trong giai đoạn hoàn tất, kèm theo đó là một đoạn trailer mới giới thiệu sơ bộ về bối cảnh game và nhân vật chính cùng thời điểm sẽ phát hành. 

[You must be registered and logged in to see this link.]

Assassin’s Creed: Liberation là phiên bản phụ (spin off) của tựa game chính Assassin’s Creed III, sử dụng cùng bối cảnh cuộc chiến giành độc lập của nước Mỹ thế kỷ 18 nhưng nhân vật chính là một sát thủ hoàn toàn khác Connor. Ở phiên bản Liberation, nhân vật chính là một phụ nữ lai da đen với 2 dòng máu bố người Pháp, mẹ gốc Phi gia nhập hội assassin để chiến đấu cho tự do của nước Mỹ. Cũng như các sát thủ khác, nữ nhân vật có tên Aveline có bên ngoài là một phụ nữ trẻ xinh đẹp quý phái và bên trong là một sát thủ thiện chiến với các vũ khí, công cụ tinh vi.  Aveline gây ấn tượng với trang phục sát thủ màu nâu đỏ.

Assassin’s Creed: Liberation được hé lộ lần đầu tiên tại Gamescom 2011 trong tình trạng đang được phát triển, sau đó game được chính thức công bố năm 2012 tại sự kiện E3. Đến hôm nay, game được xác nhận là được làm theo chất lượng HD và ngoài hệ máy Playstation Vita như công bố ban đầu, game còn có mặt trên PC, Xbox 360 và Playstation 3. Game dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2014.

Xem lý lịch thành viên http://choivnz.forumvi.com

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Diễn đàn được tối ưu cho trình duyệt: