1Vit-Vn Post on Tue Sep 03, 2013 6:02 pm

avatar
Vit-Vn
۩•.Ąðmįņ.•۩
  • Xóa bài viết
  • Sửa bài viết
Bạn đang làm gì khi 19 tuổi? Chơi game, đá banh hay cắm đầu vào những trang giấy đầy mặt chữ?
Trong khi những người bạn của mình đang mải miết với Battlefield, Call of Duty, World of Warcraft, FIFA, PES hayDiablo thì với Corey J Smith, game thủ 19 tuổi đến từ Australia đã có trong tay một công ty chuyên bán Key trò chơi cho riêng mình.
Công ty do anh thành lập mang tên gọi CJS CD Keys, kinh doanh theo một phương thức đặc biệt là mua các đĩa game đóng hộp giá rẻ ở khắp châu Âu, sau đó thay vì bán lại các đĩa game này cho người mua, Corey lại bán các Key để kích hoạt game trên Steam hay Origin. Như vậy, CJS CD Keys có thể mua rẻ game ở châu Âu, không mất tiền công vận chuyển đĩa game và bán lại chúng với giá rẻ hơn khoảng 40% cho các game thủ tại Australia.
Từ một cậu bé mê game...
Tất cả sự nghiệp của anh chàng này bắt đầu khi Corey 16 tuổi. Giống như rất nhiều các game thủ PC khác, anh rất mê game và dành khá nhiều thời gian thả hồn mình vào chúng như những người bạn cùng tuổi với mình. Tuy nhiên, các đĩa game ở Australia thường được bán với giá cao khủng khiếp, vì vậy Corey đã bỏ công để tìm ra cách chi tiêu hợp lý số tiền mình dành dụm được. Anh biết rằng các trò chơi được bán tại Anh thường rẻ hơn mức trung bình. Nếu đặt mua chúng và chờ đĩa game được chuyển về qua đường biển hoặc đường không, thời gian sẽ là rất lâu và rủi ro cũng khá lớn. Tuy nhiên, thông qua các hệ thống lớn như Steam hay Origins, người dùng chỉ cần Key kích hoạt để bắt đầu trải nghiệm. Từ đó, Corey nung nấu ý tưởng mua game tại Anh và bán lại cho game thủ trên khắp Australia.
Sau ba năm, Corey vẫn miệt mài với công việc của mình và bây giờ anh đang quản lý một công ty chuyên thu mua Key của các trò chơi trên Steam, Origin thông qua đợt giảm giá hay khuyến mại lớn. Từ năm 2009 đến nay, CJS CD Keys đã bán được hơn 200.000 Key với số khách hàng đăng ký lên tới 93.000, bên cạnh fanpage mới lập đã có hơn 34.000 người hâm mộ. Mỗi ngày, Corey bán được khoảng 200 Key các loại cho game thủ khắp Australia. Hơn 60% khách hàng của công ty quay trở lại mua hàng sau lần giao dịch đầu tiên.
...nay đã thành công vì kinh doanh chính sở thích của mình.
Để công việc giao dịch với khách hàng được suôn sẻ, bí quyết của Corey nằm ở một hệ thống gọi là autokey, thứ mà Corey đã lập trình gửi cho các khách hàng của mình. Autokey lưu trữ tất cả các mã game mà Corey và nhóm của anh thu thập được. Nó sẽ ngay lập tức hiển thị cho khách hàng vào thời điểm người chơi quyết định mua hàng và thanh toán. Nhanh chóng, không rắc rối, bên cạnh tính năng bảo mật cực cao của mình trước những kẻ lừa đảo và lợi dụng để chiếm đoạt thẻ tín dụng, khách hàng của công ty luôn nhận được mã game hợp pháp ngay lập tức với tỉ lệ sai sót gần như bằng 0. Danh mục Key game của công ty đã hiện cũng đã mở rộng sang nhiều hệ thống khác như Xbox LIVE, PlayStation Network...
Game thủ tại Australia có thể đặt trước Battlefield 4 với mức giá tiết kiệm tới 14 bảng Anh.

Xem lý lịch thành viên http://choivnz.forumvi.com

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Diễn đàn được tối ưu cho trình duyệt: